HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN

Vào lúc 14 giờ ngày 20 tháng 11 năm 2020, Ban giám hiệu nhà trường long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2020 và khai trương thư viện trường học thân thiện. Gồm các các nội dung như sau:

Thầy Đàm Chí Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Cô Nguyễn Thị Hoàng Khang thay mặt toàn thể giáo viên, nhân viên phát biểu

cảm nghĩ về Nhà giáo Việt Nam 20/11

Em Nguyễn Thiên Mỹ học sinh lớp 5/1 đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu.

Nhằm giúp cho học sinh, quý thầy cô và bạn đọc nói chung cập nhật được những thông tin bổ ích cần thiết cho mình trong học tập cũng như trong đời sống. Hướng các em đến những trò vui chơi giải trí lành mạnh, có ích … Từ đó, các em biết quý trọng thời gian, yêu quý sách, ham học hỏi, tìm tòi, khám phá khoa học.

Biết được những nhu cầu và lợi ích nêu trên Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tam Nông, đặc biệt là tổ chức Room to Read đã giúp đỡ trường tiểu học Hòa Bình B lập nên một thư viên thân thiện đáp ứng những nhu cầu thực tế của nhà trường. Nhân dịp chào mừng 38 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trường tiểu học Hòa Bình B long trọng tổ chức Lễ khai trương thư viện thân thiện với các nội dung như:

Văn nghệ chào mừng với tiết mục múa “Đảng đã cho ta mùa Xuân”

Thầy Nguyễn Văn Vũ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu về mô hình

Thư viện Thân thiện và tuyên bố khai trương thư viện thân thiện.

Ông Huỳnh Văn Đủ Anh – Đại diện cho Ban Đại Diện Cha mẹ học sinh phát biểu

Ông Lê Văn Quân – Phó chủ tịch UBND xã Hòa Bình  đại diện

chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng.

Ảnh: Cắt băng khánh thành khai trương thư viện thân thiện

Thầy Nguyễn Văn Kết – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện (đứng bên trái)

tặng sách, truyện cho thư viện thân thiện

Nhà trường tặng hoa thay lời cảm ơn đến PGD, chính quyền địa phương và

Ban đại diện cha mẹ học sinh đã quan tâm, hỗ trợ thư viện thân thiện của nhà trường

Tiết mục múa “Trang sách em yêu”

Phần giới thiệu mã màu trên các quyển sách do tổ chức RTR tài trợ

Một số hình ảnh của quý lãnh đạo, quý khách dự, quý phụ huynh tham quan thư viện thân thiện của nhà trường.

Trường TH Hoà Bình B