TỔ CHỨC TRUNG THU CHO THIẾU NHI NĂM 2020

Hòa chung với không khí cả nước đón mừng Trung thu. Chính quyền địa phương phối hợp với BGH Trường Tiểu học Hòa Bình đã tổ chức Đêm hội trăng rằm tại 2 điểm trường ( điểm lẻ ấp 5 và điểm chính ấp 3). Trong đêm hội có các nội dung như: Văn nghệ chào mừng, lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng của Tổng phí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, hội thi thời trang, thi làm lồng đèn đẹp, phát quà là bánh trung thu cho  tất cả các em học sinh thuộc trường quản lí.

Ngày 29/9/2020 (nhằm ngày 13/8 âm lịch) tổ chức Đêm hội trăng rằm vui trung thu cho các em thiếu nhi tại điểm lẻ ấp 5, gồm các nội dung như: Thi trang trí lồng đèn đẹp, hội thi nét đẹp tuổi thơ, trả lời câu hỏi xoay quanh chủ đề tết trung thu có thưởng, tặng 92 phần bánh trung thu cho các em đang học tại điểm. Tổng giá trị là 4.600.000 đồng.

Ảnh: Các em biểu diễn thời trang (Điểm lẻ ấp 5)

Ảnh: Trao giấy khen cho các em đạt giải phần thi làm lồng đèn ở điểm lẻ ấp 5

Ngày 30/9/2020 (nhằm ngày 14/8 âm lịch) tổ chức Đêm hội trăng rằm vui trung thu cho các em thiếu nhi tại điểm chính, gồm các nội dung như: Thi trang trí lồng đèn đẹp, hội thi nét đẹp tuổi thơ, trả lời câu hỏi xoay quanh chủ đề tết trung thu có thưởng, tặng 340 phần bánh trung thu cho các em đang học tại điểm. Tổng giá trị là 13.600.000 đồng.

Ảnh: Tiết mục múa mở màn (Học Sinh trường TH Hòa Bình B)

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Vũ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc trung thu (Điểm chính ấp 3)

Ảnh: Ông Lê Văn Quân – Phó chủ tịch UBND xã đọc thư chúc mừng của Tổng phí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho các em thiếu nhi.

Ảnh: Các em biểu diễn thời trang (Điểm chính ấp 3)

Ảnh: Trao giấy khen cho các em đạt giải phần thi biểu diễn thời trang (Điểm ấp 3)

Ảnh: Tặng bánh trung thu cho các em thiếu nhi (Điểm chính ấp 3)

Tổng giá trị các phần quà là bánh trung thu của cả 2 lần tổ chức là: 18.200.000 đồng do nhà trường vận động các tổ chức chính trị xã hội và quý mạnh thường quân hỗ trợ để trao tặng cho các em.