CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN GÂY QUỸ KHUYẾN HỌC

Nhằm thiết thực chào mừng ngày thành lập Đảng CSVN 3/2 và chào đón năm mới Kỷ Hợi năm 2019, trường tiểu học Hòa Bình B tổ chức đêm văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” để gây quỹ hỗ trợ cho các em học sinh khó khăn và xây dựng phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”!

Để bắt đầu cho đêm văn nghệ là phần phát biểu khai mạc đêm văn nghệ của thầy Nguyễn Văn Vũ – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

(Thầy Nguyễn Văn Vũ – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc)

Trong đêm văn nghệ có nhiều tiết mục múa hát, biểu diễn thời trang đặc sức tham gia chương trình.

(Tiết mục múa Đêm giao thừa nghe 1 khúc dân ca do các em học sinh Lớp 4/1biểu diễn)

(Tiết mục múa Buâng khuâng Trường Sa do các em học sinh lớp 1/3 biểu diễn)

(Tiết mục hát Ngày tết quê em do tam ca lớp 3/1 biểu diễn)

Ngoài các tiết mục hát múa trong chương trình còn có phần bốc thăm hái lộc tìm ra các em học sinh may mắn để tặng lì xì nhân dịp đầu năm mới.

( Thầy Đàm Chí Tâm – P.HT  tặng lì xì cho các em may mắn trong phần bốc thăm)

Trong đêm văn nghệ còn có phần đấu giá các sản phẩm do phụ huynh học sinh và các giáo viên đang giảng dạy tại trường quyên tặng.

(Một trong những sản phẩm được đấu giá trong chương trình)

Chương trình văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân gây quỹ khuyến học được sự ủng hộ từ các ban ngành, tổ chức tại địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh. Kết thúc chương trình tổ thư ký tổng hợp được số tiền quyên góp ủng hộ như sau:

– Số tiền ủng hộ của các tổ chức và quý phụ huynh học sinh là 12.300.000 đồng.

– Số tiền đấu giá sản phẩm quyên góp là 2.650.000 đồng.

– Số vé may mắn bán được là 3.190.000 đồng.

– Công tác tổ chức chuẩn bị tổng chi 1.290.000 đồng.

– Phần bốc thăm hái lộc phát thưởng cho  28 em học sinh may mắn trong đêm văn nghệ. Tổng giải thưởng là 500.000 đồng.

– Chi hỗ trợ cho 32 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em là 100.000 đồng, tổng trị giá là 3.200.000 đồng.

– Chi hỗ trợ lâu dài cho 1 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với phần tiền là 1.000.000 đồng.

* Tổng các khoản thu sau đêm văn nghệ là: 18.140.000

Tổng chi là: 5.990.000 đồng.

* Số tiền còn lại là 12.150.000 đồng được đưa vào quỹ khuyến học của nhà trường. Với số tiền này nhà trường dự kiến sẽ hỗ trợ mua thẻ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh không có khả năng mua thẻ, và hỗ trợ dụng cụ học tập, quà khen thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiến bộ trong học tập.

(Thầy Nguyễn Văn Vũ – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng tiền hỗ trợ cho các

em học sinh khó khăn trong đêm văn nghệ)