THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH VÀ VẬN ĐỘNG SỰ ỦNG HỘ CỦA LỰC LƯỢNG NGOÀI NHÀ TRƯỜNG

Sau một tuần học sinh được đến trường học, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục huy động toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh tập trung lao động tổng vệ sinh, đo thân nhiệt cho các giáo viên, nhân viên, học sinh khi đến trường, để phục vụ tốt cho công tác dạy và học để phòng chống dịch Covid – 19.

Kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay và phát khẩu trang cho các em học sinh.

Nhà trường phối hợp với Xã Đoàn Hòa Bình kiểm tra thân nhiệt

và sát khuẩn tay cho học sinh

Vệ sinh sân trường, lớp học

Ngoài công tác phòng dịch tại đơn vị, nhà trường luôn được sự quan tâm các ngành thông qua sự ủng hộ các vật tư y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn của các tổ chức và cá nhân như: Hội nông dân xã, Hội phụ nữ xã, xã Đoàn và quý mạnh thường quân. Hiện tại nhà trường nhận được: 600 cái khẩu trang vải, 19 chai nước sát khuẩn cho tay với tổng giá trị tương đương 3.830.000 đồng.

Trường TH Hòa Bình B