THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Thực hiện Công văn số 643-CV/ĐU ngày 30 tháng 9 năm 2019 của Đảng ủy về việc báo cáo tổng kết 05 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã;

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nhằm thực hiện mục tiêu duy trì trường học Xanh – Sạch – Đẹp của nhà trường, nhà vệ sinh thân thiện.

Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh phải nghiêm túc thực hiện phong trào theo nội dung kế hoạch đã đề ra như:

+ Mỗi lớp học, phòng dạy học bộ môn đăng ký 1 mô hình để chậu hoa, cây cảnh,… được đặt ngoài phòng học.

+ Khối hành chính, văn phòng: Mỗi cán bộ công chức, viên chức, nhân viên đăng ký 1 mô hình trang trí cây xanh.

+ Nhà vệ sinh sẽ sơn mới, vẽ tranh lên tường và trang bị cây xanh.

+ Khu vực trước hàng rào thuộc phạm vi nhà trường sẽ được trồng mới bằng các loại cây cảnh như: cây xanh, hoa Hoàng Yến, hoa Giấy.

Các mô hình để chậu cây, cảnh trước các phòng học

Mô hình trang trí cây dãy phòng hành chính – văn phòng.

Trồng cây kiểng trước hàng rào cổng trường

Trang trí nhà vệ sinh thân thiện, giữ gìn nhà vệ sinh sạch sẽ