TỔ CHỨC SINH HOẠT NHÓM CHO TRẺ EM TỪ 6 – 8 TUỔI

Thực hiện Công văn số 1483 /SGDĐT-CTTT, ngày 01 tháng 11 năm 2019 của Sở giáo dục đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc hướng dẫn tổ chức sinh hoạt nhóm cho trẻ em từ 6-8 tuổi.

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 12 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Hòa Bình B tổ chức buổi sinh hoạt nhóm cho trẻ em từ 6 – 8 tuổi.

Trong buổi sinh hoạt các em được cung cấp kiến thức và những kỹ năng cơ bản để phòng, tránh xâm hại tình dục ở trẻ em.

Các em được xem video về các nguyên tắc bảo vệ bản thân, xem video về những kỹ năng tự vệ khi gặp tình huống không an toàn.

Trong buổi sinh hoạt các em được giáo viên hướng dẫn chơi trò chơi giải Ô chữ xoay quanh chủ đề phòng, tránh xâm hại tình dục ở trẻ em.

Học sinh tham gia buổi sinh hoạt thiếu nhi

Các em xem video về những kỹ năng tự vệ

Học sinh tham gia Trò chơi giải ô chữ